Bộ ấm chén tử sa TS119

2.300.000₫
  • Còn hàng
Mô tả:

Với người Việt chén ấm trà là đầu câu chuyện, mỗi dịp tết đến xuân về với những tình cảm nồng ấm cho nhau mọi người thường hay quây quần bên ấm trà cùng bạn bè và người thân hàn huyên tâm sự về những gì đã qua và cả những dự định sắp tới. Với tiêu chí lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng đến của mình. Mỹ nghệ Đắc Ý xin giới thiệu tới các bạn siêu phẩm bộ ấm chén Tử Sa TS119, với thiết kế tinh tế tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách của bạn.


Bộ ấm chén Tử Sa TS119 được làm từ chất khoáng tử sa vùng Nghi Hưng và được thiết kế mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế tạo sự trang nhã cho phòng khách, phòng trà nhà bạn.

bộ bàn trà điện

Ấm tử sa là loại ấm trà đặc biệt. Được làm từ chất khoáng tử sa ở vùng nghi hưng. Bằng phương pháp thủ công hoàn toàn của những người nghệ nhân có tay nghề điêu luyện.

bộ bàn trà điện

Ấm trà tử sa khi đã có tuổi tức là ấm tử sa nuôi lâu năm. Thì ta pha trà mà không cần trà. Lưu trà lâu ngày mà không hỏng. Những đặc tính đó của ấm trà tử sa  đã luôn làm mê hoặc giới trà hữu ngay từ lần đầu thưởng thức.

bàn trà điện

ấm tử sa

ấm tử sa

ấm tử sa

Mỗi sản phẩm của Mỹ nghệ Đắc Ý trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu dây chuyền sản xuất hiện đại, nên chất lượng được đảm bảo một cách tuyệt đối. Bộ ấm chén tử sa sẽ là món quà biếu vô cùng quý giá trong dịp tết, trung thu, tân gia, cưới hỏi, thăm quê, thăm những người thân lâu ngày gặp lại, biếu bố mẹ, đối tác, thầy, cấp trên hay món quà cho việc bắt đầu đặt mối quan hệ để hợp tác giữa hai đơn vị…

SẢN PHẨM BẢO HÀNH 6 THÁNG - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC.

Mỹ nghệ Đắc Ý luôn lấy uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất chất lượng tốt nhất, đảm bảo quý khách hài lòng với chất lượng phục vụ.
Mọi thông tin chi tiết thêm xin liên hệ

Hotline: 03 6555 6663.

Email: mynghedacy@gmail.com.

Website: mynghedacy.com

Bộ ấm chén Tử Sa TS119

Chất liệu: Đất tử sa(Nghi Hưng).

Bộ ấm chén bao gồm.

01 ấm pha trà: 240ml.

01 ấm tống chuyên trà.

01 phễu lọc trà.

04 chén quân.

Chưa có đánh giá nào.

Top