Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vận chuyển

Hàng có thể vận chuyển bằng Tín Thành Express, VN Express (Bưu điện), TNT Express hoặc kết hợp tất cả các dịch vụ nói trên. Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày làm việc nhưng có thể kéo dài hơn tùy tình hình thực tế cách thức của nhà cung cấp dịch vụ. Mỹ nghệ Đắc Ý không chịu trách nhiệm trong việc giao hàng trễ gây ra bởi nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên Mỹ nghệ Đắc Ý sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng.

vận chuyển mỹ nghệ đắc ý

Bảng giá giao hàng nhanh tại Hà Nội.

vận chuyển mỹ nghệ đắc ý

Đơn hàng sẽ được đóng gói và gửi ngay trong ngày nếu đơn hàng được thanh toán trước 12h ngày hôm đó.

Thời gian giao hàng áp dụng cho các ngày làm việc trong tuần không áp dụng cho các ngày chủ nhật, lễ tết và các ngày nghỉ khác.

Để giao hàng và các ngày chủ nhật, lễ tết và các ngày nghỉ khác khách hàng vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển và lịch giao hàng riêng.

Theo dõi đơn hàng:

Chúng tôi sẽ cung cấp số bưu phẩm của từng đơn hàng cho khách hàng để khách hàng theo dõi và sẽ thay mặt khách hàng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết trong trường hợp hàng bị thất lạc.

Quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 01665 556 663 hoặc email: mynghedacy@gmail.com nếu quý khách không nhận được hàng(chậm nhất 03 ngày so với ngày dự kiến nhận hàng).

Hàng có giá trị cao:

Để tránh các trường hợp rủi do với các mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng những dịch vụ chuyển phát có giá trị cao. Dịch vụ này đã có phí bảo hiểm hàng hóa.

 

mỹ nghệ đắc ý

Tin Mới

Bộ dụng cụ uống trà và cách pha trà

Bộ dụng cụ uống trà và cách pha trà

Bạn đang băn khoăn khi muốn mua một bộ ấm pha trà sao cho đúng cách và để giữ cho vị trà luôn ngon nhất. Ở bài viết này...
Xem thêm
Chính sách đổi hàng trên Mỹ nghệ Đắc Ý

Chính sách đổi hàng trên Mỹ nghệ Đắc Ý

Nhằm bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng, Mỹ nghệ Đắc Ý sẽ hỗ trợ quý khách...
Xem thêm
Thông tin bảo mật

Thông tin bảo mật

Mỹ nghệ Đắc Ý, Khay trà, bàn trà điện, ấm trà giá rẻ
Xem thêm
Hướng dẫn mua hàng trên Mỹ nghệ Đắc Ý

Hướng dẫn mua hàng trên Mỹ nghệ Đắc Ý

Bạn gặp khó khăn khi mua hàng tại Mỹ nghệ Đắc Ý, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng và thanh...
Xem thêm
Top