Trà long tỉnh cao cấp LT101

950.000₫
  • Còn hàng
Mô tả:

Trà long tỉnh có hương thơm đậm, vị ngọt bùi giống như hạt dẻ hoặc lá cải phơi khô. Nước trà màu vàng nhạt ánh xanh. Dư vị ngọt và bền. Trong trà chứa nhiều vitamin C và nhiều axit amin có lợi cho sức khỏe.


Trà Long Tỉnh cao cấp LT101 xuất xứ từ vùng trà Hàng Châu - Chiết Giang nổi tiếng của Trung Quốc. Thuộc nhóm trà xanh với nước vàng nhạt và ánh xanh. Trà long tỉnh có hương thơm đậm, vị ngọt bùi giống như hạt dẻ hoặc lá cải phơi khô. Dư vị ngọt và bền. Trong trà chứa nhiều vitamin C và nhiều axit amin có lợi cho sức khỏe.

Long Tỉnh

Trà thường được thu hái vào buổi sáng. Loại trà này được chế biến theo phương pháp truyền thống xao bằng tay.

Long Tỉnh

Trà long tỉnh khi pha nước có màu vàng nhạt ánh xanh và hương vị rất thơm ngon.

Thiết quan âm

Thiết quan âm

Mỗi sản phẩm của Mỹ nghệ Đắc Ý trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu dây chuyền sản xuất hiện đại, nên chất lượng được đảm bảo một cách tuyệt đối. Trà Long Tỉnh sẽ là món quà biếu vô cùng quý giá trong dịp tết, trung thu, tân gia, cưới hỏi, thăm quê, thăm những người thân lâu ngày gặp lại, biếu bố mẹ, đối tác, thầy, cấp trên hay món quà cho việc bắt đầu đặt mối quan hệ để hợp tác giữa hai đơn vị…

SẢN PHẨM GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC.

Mỹ nghệ Đắc Ý luôn lấy uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất chất lượng tốt nhất, đảm bảo quý khách hài lòng với chất lượng phục vụ.
Mọi thông tin chi tiết thêm xin liên hệ

Hotline: 03 6555 6663.

Email: mynghedacy@gmail.com.

Website: mynghedacy.com

Trà long tỉnh cao cấp LT101

Thuộc nhóm trà xanh có nước màu vàng nhạt ánh xanh.

Xuất xứ: Hàng Châu - Chiết Giang.

Hộp 250g.

Top